Các thủ thuật lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone 5S

Đối với rất nhiều người dùng điện thoại không cẩn trọng, việc xóa nhầm tin nhắn là điều dễ biết được rằng. Thậm chí đã xóa rồi nhưng lại muốn khôi phục lại, do đó nhu cầu khôi phục là rất to , lúc này có nhiều bạn không biết cách làm thực hiện việc lấy lại tin nhắn như thế nào, sau đây bài viết sẽ đề cập đến giải pháp khôi phục tin nhắn đã xóa trên điệnt thoại iPhone 5S.

==> Một vài cách hay giúp mọi người dễ khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị thiết bị như Sim ghép iPhone 5S chất lượng cao nhanh, từ đó có thể thỏa thích sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không phải lo đến những lỗi phát sinh. Bằng những kỹ thuật và công nghệ mới áp dụng đi cùng kinh nghiệm của các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc Sim ghép cho iPhone 5S chất lượng cao khi bị lỗi

1, Xem lại nhanh tin nhắn bị xóa trên điện thoại iPhone 5S

+ Cho dù các bạn có thực hiện khôi phục lại tin nhắn trên điện thoại hay bằng máy tính thì đều cần phải cài phần mềm ứng dụng sau để cài đặt: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading

+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, các bạn hãy mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc nếu không có thì phải sử dụng cáp xử lý có xuất xứ rõ ràng cho iPhone 5S, kết nối smartphone với máy tính.

+ Sau khi kết nối thành công, bạn sẽ thấy chương trình đòi hỏi bạn scan điện thoại di động để nó có thể tìm được mọi tin nhắn đã bị xóa trước đó.

+ Quy trình quét, ở giao diện màn hình mặt kính điện thoại, bạn sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của smartphone iPhone 5S, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.

+ Phần mềm này sẽ cho phép các bạn xem lại lại mọi tin nhắn đã xóa trên iPhone 5S, thực ra nó dựa trên nội dung còn lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết dữ liệu bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng những yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.

+ 1 danh sách bất kể tin nhắn sẽ được hiện ra, đó là tin nhắn bạn đã xóa trước, hãy đọc nội dung, tìm xem khách mong ước khôi phục tin nào hay tất cả các tin.

+ Quý khách hàng nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn cần khôi phục, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện màn hình.

+ Bạn cũng có thể rà soát dữ liệu tin nhắn trên màn hình bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Hiện nay cửa hàng chúng tôi có dịch vụ Sim ghép iPhone 7S chất lượng mà khách hàng chú ý, đây là một trong những vấn đề phổ biến được nhiều người gọi điện hỏi để được tư vấn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo cùng tay nghề và kinh nghiệm cao, nhiệt tình tận tâm sẽ xử lý vấn đề Sim ghép điện thoại iPhone 7S chất lượng nhanh chóng, dứt điểm.

2, Cách thức khôi phục tin nhắn đã xóa trên máy tính qua phần mềm ứng dụng iTunes.

Điều kiện của cách làm này là trong thời hạn ngắn trước đó, khách hàng đã có từng đồng bộ, sao lưu smartphone với phần mềm ứng dụng iTunes .

Các bước tiến hành làm như sau:

+ Sau khi máy tính báo có kết nối thành công, ở 3 tab bên trên, nhấn vào giữa, hãy chọn tab recover from iTunes backup file.

+ Tiếp theo chọn start scan để chương trình bắt đầu quét tất cả tin nhắn đã xóa trước đây.
+ Quá trình thực hiện việc khôi phục cũng giống với ở trên, chọn tin nhắn sau đó nhấn recover, có thể chọn nhiều.

==> Dịch vụ Unlock iPhone 5 nhanh chóng đang được khách hàng chú ý đánh giá cao tại trung tâm chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ Unlock cho iPhone 5 nhanh chóng khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích và ưu đãi lớn nhất không một nơi nào có thể đem lại. Chúng tôi có chế độ hậu mãi cho tất cả mọi đối tượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

3, Lấy lại tin nhắn thông qua iCloud backup

Tương tự điều kiện như bên trên, máy tính cũng cần phần mềm và đã từng đồng bộ, sao lưu trên phần mềm iTunes.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, tiếp theo đăng nhập vào iCloud bằng id Apple ID của bạn.

+ Sau khi đăng nhập, iPhone 5S vào quá trình khôi phục thì sẽ khởi động lại máy, quý khách sẽ được thấy bất kỳ tin nhắn xuất hiện trên màn hình cảm ứng, chọn tin nhắn và nhấn chọn khôi phục

Cùng 3 phương án đơn giản như trên, tôi tin rằng tất cả khách hàng có thể đơn giản sao lưu và khôi phục tin nhắn, hàng đầu là hãy đồng bộ iCloud để có trường hợp bị mất dữ liệu, lỡ xóa, hay bị mất smartphone đều không phải sợ mất bất cứ gì cả, không những thế còn được Appe hỗ trợ tuyệt vời có thể. Cảm ơn mọi người đã chú ý bài viết. Chúc các bạn thành công.

Các thủ thuật lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone 5S
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit