Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất dữ liệu trên iPhone 5

Người dùng điện thoại iPhone 5 có bộ nhớ lưu trữ thấp luôn phải đau đầu trong quá trình chọn lọc, lưu trữ dữ liệu trong các ứng dụng. Nhưng với iOS 11, lỗi cần xử ký đó sẽ được khắc phục cùng tính năng mới cho khả năng gỡ bỏ ứng dụng mà không mất nội dung cá nhân.
Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất dữ liệu trên iPhone 5 1
Với người sử dụng máy iPhone 5 có dung lượng bộ nhớ lưu trữ thấp, nhưng lại muốn cài nhiều game ứng dụng, thì đó dường như là điều bất khả thi. Nhưng cùng khả năng xoá ứng dụng nhưng ‘’không làm mất dữ liệu cá nhân’’ sẽ trợ giúp người dùng một phần khắc phục điều này. Xoá và cài lại ứng dụng nhưng khách hàng sẽ không bị mất những nội dung mà quý khách đã từng dùng, là nguyên nhân của trước đó chính là chức năng chính của khả năng này. Sau đây là cách thực hiện

>>> Quý khách hàng đang muốn thay mặt kính iPhone 5 1399 Đường 3/2, quận 11, TP.HCM tiếng tăm chính hãng, lúc này Thành Trung mang đến thay mặt kính điện thoại iPhone 5 1399 Đường 3/2, quận 11, TP.HCM chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất nội dung trên iPhone 5

Bước 1: Truy cập vào mục dung lượng iPhone 5

Khách hàng truy cập theo đường dẫn Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone. Sau đó đợi vài giây để thiết bị load nội dung.

Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất dữ liệu trên iPhone 5 2

Bước 2: Gỡ bỏ ứng dụng

Sau khi load danh sách ứng dụng cùng với dung lượng mà ứng dụng đang chiếm. Bạn chọn vào ứng dụng quý khách đang có nhu cầu xoá, và chọn gỡ bỏ ứng dụng, sẽ có một thông báo hiện ra, quý khách hàng tiếp tục chọn gỡ bỏ ứng dụng để xác nhận điều này.

Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất dữ liệu trên iPhone 5 3

Sau khi gỡ bỏ ứng dụng, icon của nó sẽ được chuyển đến cuối danh sách, và icon ngoài màn hình chính sẽ được chuyển sang màu đen.

Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất dữ liệu trên iPhone 5 4

>>> Các bạn có thể xem thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 480 Quang Trung, Gò Vấp của chúng tôi, Thành Trung chuyên thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S8 480 Quang Trung, Gò Vấp chính hãng, giá rẻ.

Sau cách thức này, ứng dụng của các bạn đã được loại bỏ trên điện thoại nhưng nội dung của ứng dụng sẽ được lưu lại và được sử dụng trở lại khi quý khách cài đặt lại ứng dụng trên máy.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể cài đặt cách làm gỡ bỏ tự động ứng dụng không dùng thường xuyên nhưng vẫn dữ được nội dung bằng cách mở Cài đặt > chọn mục iTunes & App Store và kích hoạt chế độ “Gỡ bỏ ứng dụng không dùng”.

Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất dữ liệu trên iPhone 5 5

Trên đây là các bước gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5 nhưng không bị mất nội dung. Nếu có bất cứ phân vân liên quan đến bài viết, hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được nhiều sự giúp nhanh nhất từ chúng tôi. Chúc khách hàng thành công.

Các bước gỡ bỏ ứng dụng không bị mất dữ liệu trên iPhone 5
5 (100%) 1 vote[s]

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm