Các bạn sẽ cảm thấy thú vị với 9 tính năng tuyệt vời của FB

Facebook đang là mạng xã hội to nhất ngày nay cùng số lượng người tiêu dùng rất đông đảo trên khắp thế giới. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn cập nhật chức năng mới cho người tiêu dùng khám phá. khách hàng đã khám phá hết tất cả khả năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm sony xperia z5 cũ hàng xách tay HappyMobile giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông tin

Thỉnh thoảng các bạn sẽ cảm thấy bế tắc lúc dế yêu của chính bạn rung lên quá nhiều bởi thông tin từ Facebook. Nhưng rất may cho khách hàng, ứng dụng này cho phép quý khách hàng tắt bớt bất kỳ thông tin không cần thiết đi như Lời mời kết bạn, Lời mời tham gia sự kiện, yêu cầu ứng dụng…

Khách hàng Có thể tùy chỉnh thiết lập bằng phương án vào lắp đặt ứng dụng > thông tin. ở đây khách hàng hãy tắt những mục không thiết yếu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông báo trên Facebook

Tìm bất kể điểm thú vị gần đó

Lúc quý khách du lịch đến một nơi khác, quý vị có nhu cầu tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi các bạn đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Rất có thể trợ giúp đỡ quý khách hàng trong trường hợp này. khách hàng Chỉ việc vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách hàng những địa điểm gần đó.

Bạn chú ý bật định vị GPS để việc tìm chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần bạn

Lưu video và liên kết

Thỉnh thoảng đang lướt Facebook, quý khách thấy một hình Ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đó muốn lưu lại để sau này Rất có thể kiểm tra thì phải làm sao? Facebook có giúp khả năng này, bạn Chỉ Cần chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống phía cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Thời điểm nào cần rà soát, quý khách Chỉ Cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đấy trong danh sách bạn bè

Đôi khi quý khách hàng “thương thầm trộm nhớ” một quý khách hàng nào đó trên Facebook, các bạn muốn Facebook ưu tiên hiển thị các status của người đó trên bảng tin của chính bạn thì hãy làm theo cách thức sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn theo dõi > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người bạn trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược cùng cách trên, đôi Lúc quý khách cảm thấy khó chịu Lúc một người nào đó tiếp tục spam status, like dạo khiến bảng tin của bạn tràn ngập thông tin của người đó. bạn Rất có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết quý khách, quy trình làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn giám sát > Bỏ theo dõi.

>>> Mời các bạn xem thêm thành phẩm giá iPhone 7 lock HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đấy

Đánh giá bảo mật cho id

Bạn Rất có thể rà soát những lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào time nào, địa điểm nào và thiết bị di động̣ nào bằng các bước tiến hành vào lắp đặt tài khoản > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong trường hợp phát hiện địa điểm nào khả nghi, khách hàng hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp tài khoản của chính bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
đánh giá bảo mật ID

Dùng Facebook nhẹ hơn

Với những quý khách nào đang sử dụng điện thoại di động có cấu hình thấp thì dùng Facebook sẽ như một cực hình do giật, lag. quý khách hàng Có thể dùng ứng dụng Facebook Lite để thay thế cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn vô số. Ngoài ra ứng dụng này còn được tích hợp sẵn chức năng chat trên Facebook, khách hàng không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thông thường Khi lướt bảng tin, nếu gặp những video thì nó sẽ tự phát cho bạn xem. tuy nhiên tính năng này sẽ khá đau đầu một khi quý khách đang dùng 3G mà dung tích 3G lại sắp cạn kiệt. quý khách hàng Có thể tắt khả năng này bằng cách làm: vào cài đặt ứng dụng > Tự động phát > tuyệt đối không.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách bạn bè

Các bạn hoàn toàn Rất có thể lọc được những tin quý khách hàng muốn trông thấy trong bảng tin hoặc thiết lập cấu hình ưu tiên bất kể bài viết của một người cụ thể bằng các bước vào quý khách bè > Chỉnh sửa danh sách các bạn bè. Tại đây bạn Rất có thể tùy chỉnh thiết lập lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào tất cả mục như các bạn thân, quý khách hàng chất lượng, Người quen…

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm http://dienthoaixiaomi.org giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho các bạn 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ với chúng tôi những thủ thuật hay quý khách biết bằng cách làm bình luận vào ô bình luận phía dưới khách hàng nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm