Bốn sai lầm nguy hiểm khi tiết kiệm Pin trên iPhone 5S

điện thoại Apple iPhone xứng danh là 1 loại điện thoại tốt nhất nhất ngày nay , duy nhất là iPhone 7 lock . Cả về design lẫn thông số kỹ thuật , iPhone không có 1 điểm gì Rất có thể chê cả.  mặc dù nhiên, trên iPhone vẫn còn 1 hạn chế nhỏ, đó chính là về dung lượng Pin . Đây là 1 tình huống chung của các nhà cung cấp điện thoại lớn như Samsung, Điện thoại HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. vì dung lượng Sạc khá thấp nên người dùng thường nghĩ đến các bước tiến hành tiết giảm Sạc cho Apple iPhone của mình để dùng đc lâu hơn. Tuy nhiên không phải ai biết được rằng rõ về tình huống này, HappyMobile xin trình bày 4 sai lầm nghiêm trọng khi tiết giảm Pin Sạc trên điện thoại Apple iPhone .

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm thành phẩm lg v20 cũ giá bao nhiêu đã có chi phí cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Tắt các áp dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt áp dụng chạy ngầm

Phần quy mô rộng người dùng đều nghĩ rằng, một khi sau Khi mở ứng dụng mà không tắt nó đi, thì ứng dụng đó vẫn đang đc chạy, được thay thế & dẫn tới hao Sạc nên cần phải tắt ứng dụng đi. tuy nhiên, theo Power nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k trợ giúp tiết giảm Sạc mà còn gây hao Sạc . Lý bởi là vì do trên iOS có khả năng tự động đóng áp dụng lúc không sử dụng , bởi vậy trong điều kiện bạn phải mở đi mở lại ứng dụng liên tục thì máy sẽ phải tốn năng lượng để mở ứng dụng và sẽ hao Pin hơn bình thường .

sử dụng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
dùng 3G thay bởi Wifi

Một số người nghĩ rằng nên dùng 3G, đừng nên sử dụng Wifi vì Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Sạc . Tuy nhiên điều này chưa đúng, quý khách chỉ nên sử dụng 3G khi tối thiểu vì khi sử dụng 3G khách hàng sẽ phải tốn khoản phí , Ngoài ra để bắt sóng 3G CPU xử lý phải làm việc với cường độ nhỉnh , gây nóng máy and hao Pin Sạc nhiều hơn.

>>>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm lg G5 máy cũ đã có số tiền thanh toán cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Dùng Ứng dụng giúp

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng áp dụng thứ 3 để giảm thiểu Sạc Pin

Có vài điều người dùng lên AppStore & tải về các ứng dụng giúp giảm thiểu Pin cho thiết bị . Tuy nhiên sau một thời hạn sử dụng , một khi để ý kĩ thì ứng dụng này không hề tiết giảm Sạc Pin mà còn gây hao Pin Sạc hơn bởi phải tốn năng lượng để chạy ứng dụng này and khắc phục những quảng cáo trong ứng dụng . bởi vì thế quý khách hãy đánh giá trên thiết bị mình có cài ứng dụng nào tương tự không, nếu cảm nhận không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không update iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không nâng cấp iOS phiên bản hiện đại nhất

Một khi bạn đang có suy xét không update iOS để giảm thiểu Pin Sạc hơn thì cân nhắc này hoàn toàn là sai lầm . bởi cập nhật iOS sẽ tư vấn các bạn vá những hư hỏng còn tồn ở tại mẫu máy trước, tư vấn thiết bị chạy mượt hơn, việc thay thế nhẹ nhàng hơn nên tiết kiệm được Sạc , đồng thời chiếc điện thoại iPhone của các bạn sẽ đc update thêm nhiều tính năng mới, trợ giúp quản lý thiết bị chất lượng hơn.

>>>>> Mời quý khách đọc thêm thành phẩm http://dienthoaiiphone.info đang có giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây là 4 sai lầm nghiêm trọng khi tiết giảm  Pin trên Apple iPhone  mà tới 95% người sử dụng iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ trợ giúp khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích. nếu thấy bài viết này hữu ích , hãy chia sẻ bài viết này cho khách hàng bè của mình khách hàng nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm