Bạn có biết cần làm gì lúc sạc iPhone 6s lock nhanh hết?

Tuy rằng đem đến rất nhiều tiện ích, chức năng thông minh cho người dùng, tuy nhiên, lỗi cần xử ký pin iPhone 6s lock nhanh hết là một hạn chế đối cùng thiết bị này. Có các bước tiến hành nào khắc phục trạng thái này không? Mời quý khách tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn rà soát và thay thế khi sạc iPhone 6s lock nhanh hết

Nếu bạn đang khó khăn ở sao iPhone 6s lock cấp tốc hết sạc, hãy thử kiểm chứng điện thoại của mình với tất cả vì sao tại đây.

1. Tất cả các ứng dụng thiết bị di động̣ khiến sạc pin iPhone 6s lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng điện thoại là một trong các nguyên cớ khiến cho dế yêu nhanh hết pin sạc. Rà soát xem các ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc pin bằng cách làm:

Đến mục cài đặt > Pin. Theo dõi mục sử dụng sạc pin, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin nhất.

Việc thiết lập cấu hình cho phép ứng dụng trên smartphone tự động cập nhật lúc có phiên bản mới cũng là tại sao khiến sạc pin iPhone 6s lock nhanh hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm sạc pin.
Vào cài đặt > lắp đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn rất có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng sử dụng quá nhiều sạc. Bạn cũng rất có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn rất có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Dùng chế độ điện áp nguồn thấp cho điện thoại

Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode) được Apple update từ bản iOS 9. Theo đó, lúc được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài time sử dụng lúc thiết bị di động̣ chỉ còn 20% đến 20% pin sạc mà không cần thực hiện những thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào lắp đặt> Sạc pin> Chế độ nguồn điện thấp > Bật.

3. Sử dụng iPhone ở chế độ máy bay

Tín hiệu sạc pin iPhone 6s lock cấp tốc hết rất có thể xảy ra do bạn đang tại vùng có độ phủ sóng cầm tay không tốt.

Tại những khu vực như vậy, iPhone 6s lock lock sẽ phải thao tác “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến sạc bị sụt nhanh chóng. Giải pháp xử lý hiệu quả cho điều kiện này là kích hoạt chế độ máy bay trợ giúp chặn gần như tất cả các kết nối của smartphone, tiết kiệm pin.
Lúc đến vùng có gói dịch vụ tốt hơn, bạn tắt chế độ này đi và sử dụng bình thường, bạn sẽ thấy sự nâng cấp dung tích sạc pin đáng kể.

>>> Bạn có thể biết thêm cặn kẽ điện thoại di động iPhone 6s cũ của chúng tôi ở đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang dùng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có nâng cấp tuổi thọ sạc hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Cài đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không trợ giúp nâng cấp tình trạng sạc iPhone 6s lock nhanh hết, bạn có thể mở lại để dùng.

5. Điều chỉnh độ sáng cảm ứng

Smartphone iPhone dùng bộ cảm ứng để tự động điều chỉnh cảm ứng trong những môi trường ánh sáng nhất định.

Tuy nhiên, nhiều lúc mọi cảm biến này làm việc không xịn. thiết bị di động̣ để màn hình cảm ứng quá sáng có thể tác động đến tuổi thọ pin sạc. Do thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem trạng thái pin iPhone 6s lock cấp tốc hết có được cải thiện

Cách thực hiện: cài đặt> màn hình and Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để tham khảo chi tiết smartphone Bao da điện thoại hân hạnh truy cập ở đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục lắp đặt gốc thiết bị di động̣

Khi tất cả gói dịch vụ trên đều chưa bao gồm hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iphone, loại bỏ hầu hết lỗi khiến cho sạc hao nhanh. Thực hiện như sau:

Vào cài đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại bất kể cài đặt và kế tiếp nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong tầm 5 phút và sẽ khôi phục lại tất cả tùy chỉnh thiết lập của bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 tiêu chuẩn mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ lấy ngay thuận tiện sửa chữa được lỗi cần xử ký cho dế yêu của mình. Nếu sạc pin iPhone 6s lock cấp tốc hết không được cải thiện, hãy đem đến bất kỳ trung tâm bảo hành để được tương trợ.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm