Apple “che chắn” cho iPhone để tránh rò rỉ như thế nào

Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và cung cấp kéo dài hàng tháng trời tại trụ sở của Apple và tại nhà máy gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải thực hiện một vài biện pháp tương trợ iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà thiết bị ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã triển khai dịch vụ cho chúng ta 1 vài cách thức mà Apple đã sử dụng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin cửa hàng linh kiện điện thoại. Bây giờ nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định ở tại chỗ tới hiệu năng fix lỗi của tất cả trung tâm.

đầu tiên, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để tất cả các người không thể nhận thấy hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần lớn bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn các kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm với một “hộ chiếu” duy nhất. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành với iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định chất lượng, kiểm tra khả năng.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPhone 6. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng vềlinh kiện.

“Sau khi rà soát từng phòng ban cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào hầu hết đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm chất lượng hay không. Quá trình kiểm định chất lượng được thực hiện bởi nhiều bạn. Cuối cùng, iPhone với hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một mật mã QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple theo dõi sản phẩm.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 6. Đây là thông tin cực có ích liên quan đến iPhone.

Mặc cho các nỗ lực của Apple, những hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho quảng bá chính thức. Một tấm ảnh chính xác về iPhone 7 Plus cùng camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu tại một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang cung cấp 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hình cảm ứng OLED tràn cạnh 5.8 inch, không có nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho giới thiệu vào mùa thu năm nay.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm