5 ứng dụng bảo vệ Smartphone khỏi Virus tốt nhất

Android hiện đang sử dụng một phương thức làm việc là “sandboxing”, có nghĩa là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế mọi quyền khác nhau và các bạn hoàn toàn có thể xem các quyền đó là gì khi cài đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này với CHPlay, bạn sẽ không cần quá băn khoăn điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa. Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được đánh giá virus, và rất nhiều trong số đó sẽ chẳng may lọt vào thiết bị của các bạn. bởi vậy, quý khách hàng nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng của các bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 giá rẻ. Xin mời xem tại thay mặt kính Iphone 7 giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 5 trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là khách hàng chỉ nên tải ứng dụng ở tại chỗ từ Google Play Store, nơi gần như tất cả các ứng dụng độc hại gần như không tính tới vì Google đang theo dõi khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và lấy liền loại bỏ các ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu công cụ thay thế của bạn chưa bao gồm Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài trang thiết bị Android không tính tới Google Play Store của Google. lời khuyên cho quý khách là nên cài một trung tâm ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một sửa chữa hoàn hảo để khách hàng tải ứng dụng ở tại chỗ nếu không có Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5 giá rẻ. Tham khảo thay mặt kính iphone 5 giá rẻ

2. Tránh tất cả các ứng dụng đáng ngờ và tất cả ứng dụng từ gần như tất cả các nguồn không rõ

Một số ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” thấp nhất là bạn nên tránh xa hầu hết ứng dụng này vì nó có thể chứa bất kể phần mềm độc hại. ngoài ra, hãy thường xuyên xem xét tất cả điều khoản của ứng dụng mới và không lắp đặt mọi ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn nhu cầu cần thiết cho quá trình hoạt động của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ không có ý định có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên lạc của chính bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 5

Không phải khách hàng không được phép dùng hầu hết ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng bạn đang cần phải biết về các rủi ro đi kèm với tất cả các ứng dụng này. hầu hết ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đó trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong máy móc của bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay vỏ cho iPhone 7 giá rẻ tại thay vỏ iPhone 7 giá rẻ

4. Giữ iPhone 5 của các bạn được nâng cấp thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ xịn hơn để chống lại mọi phần mềm độc hại. Chính do vậy bạn đang cần xem lại cập nhật thường xuyên để đảm bảo an toàn nhất cho máy cũng như ứng dụng.

5. Install một ứng dụng diệt Virus uy tín

Không giống như máy tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người sử dụng Android có thể tránh được các rủi ro lớn từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một giải pháp toàn diện hơn thì hầu hết ứng dụng anti virus vẫn là một trong các phương pháp mà khách hàng nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ công cụ thay thế của mình.

Bảo mật cho iPhone 5 rất trọng yếu đúng không nào. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công nhé!

5 ứng dụng bảo vệ Smartphone khỏi Virus tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit