3 Cách thức xem lại mức độ chai Pin Sạc của iPhone 5 nhanh chóng

Việc kiểm chứng mức độ chai Sạc Pin của iPhone là việc rất tối thiểu lúc quý khách hàng mua một chiếc iPhone 6S cũ, hay đơn giản các bạn muốn biết tình trang sức khỏe viên Pin điện thoại di động của mình như vậy nào, để có biện pháp sửa lỗi và xử lý phù hợp.

Để TEST được mức độ chai Sạc Pin của iPhone 6, 6S, iPhone 6S Plus cũ, iPhone 6S Plus Lock,…trong phạm vi bài viết này mình sẽ chia sẻ với bất kỳ người 3 phương pháp như sau:

>>> Để chi tiết rành mạch số tiền thanh toán điện thoại iPhone 5 lock 16gb HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

1. Kiểm tra gián tiếp trên iPhone (không cần Jailbreak)

Phương pháp này vô cùng đơn giản vì các bạn không phải tải bất kể một ứng dụng bên ngoài nào khác mà toàn bộ hầu hết cách làm được thực hiện ngay trên iPhone.

Ưu thế của phương pháp này cho bạn kết quả chính xác tuyệt đối bởi đây là dữ liệu được mang đến bởi Apple. Tuy nhiên, quý khách hàng phải chờ từ 12-24 tiếng mới đón nhận được kết quả

Hướng dẫn tiêu chuẩn rà soát:

Bạn vào lắp đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động.

Quý khách vừa gửi yêu cầu triển khai dịch vụ thông tin về Trung tâm của Apple, sau Lúc đợi từ 12-24 tiếng bạn sẽ nhận lại được 1 file chứa toàn bộ thông tin về chiếc iPhone của các bạn.

Để kiểm chứng mức đô chai Pin khách hàng vào lắp đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động > Lọc tìm file Log-aggregated-…

Sau Lúc mở file ra bạn kéo xuống phía cuối Tại mục Com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số này chính là số dung lượng còn lại của bạn. Ví dụ Ở trong hình con số là 1200mAh là dung tích còn lại, so cùng 1430mAh khi mới xuất xưởng.

>>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị dt iPhone 5 cũ HappyMobile hân hạnh truy tập tại đây

2. Kiểm tra qua ứng dụng Battery Life ( iPhone không cần jailbreak)

Để kiểm chứng bạn đang muốn phải tải ứng dụng này về iPhone và lắp đặt. Phần mềm sẽ lấy ngay thuận tiện cho ta biết kết quả trạng thái Pin Sạc hiện tại. mặc dù nhiên, kết quả đo được có độ chính xác tương đối, chỉ mang tính chất chi tiết Nhanh.

Hướng dẫn thực hiện:

Tải ứng dụng Battery Life về thiết bị và đợi lắp đặt thành công

Sau Khi cài đặt giá trị và mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ cho quý khách biết ngay kết quả mức độ chai Pin mà không cần cách thực hiện gì hơn. Hơn nữa, ứng dụng chòn cho phép quý khách TEST mức độ Sạc, dung tích, số lần Sạc Pin, nhiệt độ và lượng Pin Sạc đã mất trong ứng dụng.

>>> Khách hàng rất có thể chi tiết chi tiết smartphone Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

3. Rà soát mức độ chai Sạc Pin bằng iBackup Bot thông qua thiết bị tính

Đây là ứng dụng tích hợp giải quyết được nhược điểm của hai phương pháp trên: Cho kết quả lấy ngay thuận tiện và chuẩn xác cao… Nhưng có nhược điểm đó là cần thực hiện trên thiết bị tính và quy trình hơi phức tạp.

Chỉ dẫn thực hiện:

Bạn tiến hành tải và cài đặt iTunes và ibackuo Bot về máy tính. Nếu thiết bị tính đã có iTunes thì chỉ cài iBackup Bot thôi.

Khi cài đặt giá trị, khách hàng chạy phần mềm ibackup bot và kết nối iPhone với máy tính bằng dây lingtning. Tiếp đó, quý khách hàng chọn tên iPhone và kích vào “More information”

Ở đây bất kỳ thông tin Pin Sạc của chiếc iPhone sẽ hiện ra:

CycleCount: Số lần Pin Sạc đầy Full Pin (trăm phần trăm).
DesignCapacity: dung tích Pin hết mức ban đầu.
FullChargeCapacity: dung lượng Pin hết mức hiện tại.

Như vậy, mình đã vừa quảng bá cho quý khách hàng 3 phương pháp  TEST trạng thái Pin Sạc và mức độ chai Sạc của iPhone. Chúc khách hàng giá trị cốt lõi!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm