3 Các bước tiến hành xem lại mức độ chai Pin của iPhone 5s lấy l

iền

Việc xem lại mức độ chai Sạc Pin của iPhone là việc rất thiết yếu Lúc quý khách hàng mua sắm một chiếc iPhone 6S cũ, hay đơn giản khách hàng muốn biết tình trang sức khỏe cục Sạc dế yêu của mình như thế nào, để có biện pháp sửa lỗi và sửa chữa hợp lý.

Để TEST được mức độ chai Sạc của iPhone 6, 6S, iPhone 6S Plus cũ, iPhone 6S Plus Lock,…trong phạm vi bài viết này mình sẽ chia sẻ cùng tất cả người 3 giải pháp như sau:
3 Các bước tiến hành xem lại mức độ chai Pin của iPhone 5s lấy l 1
>>> Để biết thêm rành mạch mức giá thiết bị di động̣ iPhone 5s lock cũ HappyMobile vui lòng truy cập ở đây

Một. Kiểm chứng gián tiếp trên iPhone (không cần Jailbreak)

Phương pháp này vô cùng đơn giản bởi quý khách hàng không phải tải các một ứng dụng bên ngoài nào khác mà toàn bộ các thao tác được thực hiện ngay trên iPhone.

Ưu thế của phương pháp này cho các bạn kết quả chuẩn xác tuyệt đối do đây là dữ liệu được mang đến bởi Apple. mặc dù nhiên, các bạn phải chờ từ 12-24 tiếng mới nhận được kết quả

Hướng dẫn cách làm rà soát:

Quý khách hàng vào cài đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động.

Các bạn vừa gửi đòi hỏi triển khai dịch vụ thông tin về Cửa hàng của Apple, sau lúc đợi từ 12-24 tiếng bạn sẽ nhận lại được một file chứa toàn bộ thông tin về chiếc iPhone của các bạn.

Để kiểm tra mức đô chai Sạc khách hàng vào cài đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động > Lọc tìm file Log-aggregated-…
3 Các bước tiến hành xem lại mức độ chai Pin của iPhone 5s lấy l 2
Sau Khi mở file ra quý khách kéo xuống phía cuối Ở mục Com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số này chính là số dung lượng còn lại của bạn. Ví dụ Ở trong hình con số là 1200mAh là dung lượng còn lại, so với 1430mAh khi mới xuất xưởng.

>>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại iPhone 5s cũ giá rẻ tphcm HappyMobile hân hạnh truy tập tại đây

2. Xem lại qua ứng dụng Battery Life ( iPhone không cần jailbreak)

Để xem lại khách hàng muốn phải tải ứng dụng này về iPhone và lắp đặt. Phần mềm sẽ nhanh chóng cho ta biết kết quả trạng thái Pin hiện tại. tuy nhiên, kết quả đo được có độ chuẩn xác tương đối, chỉ mang tính chất tham khảo Nhanh.

Chỉ cách thực hiện:

Tải ứng dụng Battery Life về thiết bị và đợi cài đặt giá trị

Sau khi lắp đặt giá trị và mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ cho các bạn biết ngay kết quả mức độ chai Pin Sạc mà không cần tiêu chuẩn thực hiện gì hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng chòn cho phép quý khách TEST mức độ Pin, dung tích, số lần Sạc, nhiệt độ và lượng Sạc Pin đã mất trong ứng dụng.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết thiết bị Giá iPhone trên website của chúng tôi

3. TEST mức độ chai Sạc bằng iBackup Bot thông qua thiết bị tính

Đây là ứng dụng tích hợp giải quyết được nhược điểm của hai giải pháp trên: Cho kết quả nhanh chóng và chuẩn xác cao… Nhưng có nhược điểm đó là cần thực hiện trên máy tính và phương pháp hơi phức tạp.

Chỉ dẫn thực hiện:

Bạn thực hiện tải và lắp đặt iTunes và ibackuo Bot về máy tính. Nếu máy tính đã có iTunes thì chỉ cài iBackup Bot thôi.

Lúc lắp đặt giá trị, quý khách chạy phần mềm ibackup bot và kết nối iPhone cùng thiết bị tính bằng dây lingtning. Tiếp đó, quý khách hàng chọn tên iPhone và kích vào “More information”

Ở đây hầu hết thông tin Sạc Pin của chiếc iPhone sẽ hiện ra:

CycleCount: Số lần Pin Sạc đầy Full Pin Sạc (100%).
DesignCapacity: dung lượng Sạc hết mức ban đầu.
FullChargeCapacity: dung lượng Pin tối đa hiện tại.

Như vậy, mình đã vừa ra mắt cho các bạn 3 quy trình  xem lại trạng thái Pin và mức độ chai Pin Sạc của iPhone. Chúc khách hàng giá trị!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit
Xem thêm
Có thể bạn quan tâm