2 phương pháp dễ dàng để khóa tin nhắn trên iPhone 5 thành công 1

Khóa tin nhắn trên iPhone 5 có cần thiết? đôi khi việc tin nhắn trên dế yêu iPhone 5 của chính bạn được hiển thị trên màn hình mặt kính lại mang đến những rắc rối. Tin nhắn bị lộ nội dung? Người khác sơ suất đọc được nội dung tin nhắn của bạn, mà bạn thì muốn nó được là bí mật? Vậy, chúng ta nên khóa tin nhắn trên iPhone lại.

Khóa tin nhắn trên iPhone 5 dễ dàng và lấy ngay thuận tiện với 2 các bước đơn giản
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách đơn giản và hiệu quả nhất để khóa tin nhắn trên iPhone 5, hãy theo sát quan sát nhé!

1.cài đặt ẩn chế độ hiển thị tin nhắn trên cảm ứng khóa của iPhone 5
Việc khi iPhone 5 của các bạn có tin nhắn đến, 1 phần dữ liệu tin nhắn sẽ được hiển thị trên màn hình mặt kính khóa của chiếc điện thoại.
Người khác rất có thể đơn giản đọc được dữ liệu tin nhắn mà chẳng cần đến việc phải tìm phương án mở khóa thiết bị. bởi thế, để cam đoan độ bảo mật cá nhân khách hàng nên khóa tin nhắn trên iPhone 5 lại như sau:
Đi tiên phong quý khách vào phần lắp đặt của iPhone 5, Tiếp nối ấn chọn vào mục thông báo.

Tại đây tại mục trong đó bạn tiếp chọn phần tin nhắn

Vào mục chọn tin nhắn trong phần thông tin

Quý khách hàng tiếp tục ấn chọn mục hiển thị trên màn khóa và ấn tắt nó đi.Như vậy khi tin nhắn đến máy nó sẽ không bị hiển thị trên màn hình mặt kính khóa nữa.

Tắt hiển thị bản xem trước trên iPhone 5

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản quý khách hàng đã ẩn được tin nhắn hiển thị trên màn hình mặt kính khóa iPhone 5. bạn không cần lăn tăn về lỗi cần xử ký bảo mât dữ liệu tin nhắn nữa.
Để tìm hiểu rành mạch dế yêu iPhone 7 Lock Nhật có giá trị hiện bao nhiêu tiền hãy truy cập ở website của Thành Trung Mobile Mobile.

>> Để biết rành mạch mức giá dế yêu iPhone 6 plus lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-

2.Khóa tin nhắn trên iPhone 5

Với điện thoại iPhone 5 chưa được Jailbreak thì khách hàng chỉ có thể tùy chỉnh thiết lập chế độ khóa tin nhắn hiển thị trên màn hình cảm ứng khóa iPhone 5. Còn riêng việc quý khách hàng tiến hành Jailbreak thì quý khách hàng sẽ đơn giản Rất có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5 của mình qua phương pháp đơn giản là vào Cydia tải ứng dụng Lockdown về dế yêu của mình.
Quy trình tải ứng dụng Lockdown như sau: quý khách vào phần Power gõ Cydia.vn. Tiếp đến chọn mục ” bất kỳ gói” để đơn giản tìm kiếm ứng dụng Lockdown Pro và tải về cài đặt vào iPhone 5 của các bạn.

>> Để chi tiết thêm về dế yêu iPhone 6 plus cũ giá rẻ ở TP.Hồ Chí Minh hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: “https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-cu.html

Sau lúc tải giá trị cốt lõi ứng dụng Lockdown khách hàng sẽ thấy trên màn hình chính hiển thị như sau:
ở mục Safety Word: bạn tiến hàng đăng ký tên account để dùng ứng dụng Lockdown đồng thời để lấy pass nếu sơ suất quên mật khẩu tin nhắn.
Password: các bạn đặt tên mật khẩu cho id của mình
Confirm: khách hàng tiếp tục nhập lại mật khẩu  mà mình mới tạo Tại trên

Sau khi hoàn thành tất cả thông tin trên quý khách hàng bấm save để lưu lại toàn bộ thông tin là các bạn đã đăng ký giá trị cốt lõi. Tiếp nối, quý khách trở lại màn hình chính và chọn mục tin nhắn để cài mật khẩu. Khi các bạn đã tạo mật khẩu và xác thực thì việc khóa tin nhắn trên iPhone 5 đã giá trị cốt lõi, bảo toàn tuyệt đối. Không ai Có thể mở tin nhắn trên thiết bị di động̣ iPhone 5 của chính bạn được.

Ngoài việc bạn Có thể đặt mật khẩu bằng mã số khách hàng Có thể chọn mật khẩu bằng quy trình chọn Touch account trên ứng dụng này. Việc này tư vấn khách hàng trợ giúp khách hàng đơn giản mở khóa tin nhắn trên iPhone 5 thay bởi việc phải nhập mật mã mật khẩu, quý khách hàng sẽ thấy thuận tiện và lấy ngay thuận tiện hơn.

>> Khách hàng Rất có thể tham khảo rành mạch về iPhone hãy truy cập ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Để rất có thể dùng Touch id làm mật khẩu bạn đang cần phải vào mục lắp đặt Lockdown chọn mục Touch account là Rất có thể sử dụng giải pháp đặt mật khẩu Touch id cho việc khóa tin nhắn trên iPhone 5.
Để quản lý đơn giản tất cả ứng dụng mà quý khách đã khóa lại, quý khách có yêu cầu vào mục ” Custom passwords”. tất cả các ứng dụng sẽ có tại đây, không những riêng mục tin nhắn đều Rất có thể khóa lại được. Nếu quý khách muốn bỏ khóa tin nhắn thì chọn nó và kéo bỏ xuống dưới.

Như vậy chỉ với 02 giải pháp đơn giản quý khách hàng đã Rất có thể khóa tin nhắn trên iPhone 5, hoàn toàn yên tâm không phải lo sợ tin nhắn sẽ bị lộ. Chúc quý khách thực hiện thành công, để bảo mật thông tin cá nhân của mình.

2 phương pháp dễ dàng để khóa tin nhắn trên iPhone 5 thành công 1
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit